Biến sân thượng khách sạn thành "thiên đường"

BÍ KÍP TĂNG DOANH THU CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Khi dịch vụ “homestay” đang nở rộ muôn màu muôn vẻ. Các dạng nhà nghỉ với kiến trúc, nội thất từ Tây đến Ta; đặc biệt chú trọng việc tạo lập không gian sống hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ thì các dịch vụ lưu trú nghe có vẻ cao cấp hơn như Motel, Hotel dường như đang lép vế.

Vậy điều gì khiến hình thức “homestay” lại có thể làm mưa làm gió, “lấy lòng” được hầu hết du khách trong nước, nước ngoài; đặc biệt là sự lựa chọn hàng đầu của những người trẻ?

Hãy cùng Nam Long Garden tìm hiểu các lí do:

  • Thật tuyệt vời khi bước chân đi đến đâu, cũng thấy nơi đó là nhà, là tổ ấm. “Homestay” chính là hình thức lưu trú khiến bạn có cảm tưởng như đang sống trong chính ngôi nhà của mình.
  • Hầu hết homestay hiện nay đều xây dựng theo hình thức như một ngôi nhà thu nhỏ. Bạn có thể sống như một gia đình, cùng thức giậy, nấu nướng, làm vườn,…trải nghiệm cuộc sống. Tối đến cùng nhau làm tiệc, tổ chức ca hát, vui chơi,…
  • Cảm giác xa lạ, bỡ ngỡ, ngại ngần sẽ hoàn toàn biến mất bởi các dạng homestay luôn chú trọng đến sự gần gũi với mọi người.
  • Giá cả homestay thường rẻ hơn nhiều các hình thức nhà nghỉ, khách sạn, resort nhưng tiện ích ngang bằng.
Homestay chú trọng không gian sân vườn
Một trong những homestay hút khách tại Đà Lạt

VẬY GIẢI PHÁP CHO CÁC HOTEL, MOTEL LÀ GÌ?

Hãy tận dụng các ban công, sân thượng để phù phép chúng thành những khu vườn mini, thiên đường nghỉ dưỡng với cây cỏ, hồ bơi, làn suối chảy róc rách.

Hãy bố trí một không gian phù hợp để chứa đồ đạc và tận dụng chính sân thượng, ban công để tăng doanh thu cho nhà nghỉ, khách sạn của bạn.

"Biến tấu" sân thượng khách sạn thành quán cafe hút khách
"Biến Biến tấu" sân thượng khách sạn thành quán cafe hút khách

Đã đến lúc thay đổi tư duy kinh doanh. Đừng chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, đừng chỉ chăm chăm đến phòng ốc, giường nệm, các tiện ích vật chất mà hãy đầu tư một khoản phù hợp để bồi đắp không gian, chăm lo đời sống tinh thần cho khách lưu trú bằng việc tạo lập cho họ một không gian riêng ngoài 4 bức tường; mang thiên nhiên đến gần hơn với du khách.

Đã qua rồi thời tới khách sạn, nhà nghỉ để tắm rửa, ngủ nghỉ. Khi homestay lên ngôi, nếu bạn là chủ khách sạn, nhà nghỉ, đây chính là lúc bạn làm mới mình, thay đổi để phát triển; nếu không muốn bị bỏ quên, lạc hậu.

Khu vườn sân thượng là nơi cho những bữa tiệc

Khu vườn ban công hoặc sân vườn trên sân thượng qua bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư lành nghề, đây sẽ là thiên đường sống, giúp bạn kiếm một khoản không hề nhỏ.

  • Bạn có thể nhận tổ chức tiệc tùng, sinh nhật, ăn uống
  • Không gian lãng mạn cho các cặp đôi hưởng tuần trăng mật đáng nhớ
  • Không phụ thuộc nguồn thu duy nhất, sân vườn ban công, sân thượng đẹp còn tăng thêm nguồn thu từ thức ăn, thức uống; dịch vụ trang trí, setup,…

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gọi 1 cuộc cho Thiết kế sân vườn Nam Long để “phù phép” cho nhà nghỉ, khách sạn của bạn

Đừng lãng phí không gian và cứ mãi đi trên lối mòn về tư duy kinh doanh khách sạn chỉ để ngủ.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công sân vườn, hãy để Thiết kế sân vườn Nam Long giúp bạn <3

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình, kịp thời: 0908.04.6795

NAM LONG GARDEN – NƠI GIÁ TRỊ THĂNG HOA

 

 

 

About the author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.