Mail: thanh.namlongdesign@gmail.com   Phone: 0908.046.795

Giới thiệu

NAM LONG GARDEN – KHÁT VỌNG MANG ĐẾN CHO ĐỜI NHỮNG TINH HOA

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập vào tháng 1 năm 2010 với tên gọi: Công ty TNHH Trang trí Nội thất Cảnh quan Quảng cáo Nam Long (Nam Long Garden). Trong suốt thời gian qua, Nam Long đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Là Công ty chuyên ngành Kiến trúc cảnh quan – Nội thất – Quảng cáo với mong ước mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vừa ý nhất, chúng tôi quy tụ đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ – năng động – sáng tạo kết hợp cùng các bậc Nghệ nhân, Họa sĩ nhiều kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề với khao khát: THỎA MÃN TỐI ĐA NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

Cho đến nay, Công ty Nam Long  không ngừng phát triển với mục tiêu: “Vì Một Hành Tinh Xanh”, nhằm góp phần nâng cao chất lượng môi trường, cảnh quan – và vẻ đẹp hoàn mỹ nội thất của từng Nhà máy, Xí nghiệp, Khu dân cư, Khu đô thị và mang lại hơi thở, sức sống mới cho từng Ngôi Nhà Việt.

Công ty TNHH Trang trí Nội thất Cảnh quan Quảng cáo Nam Long (Nam Long Garden) lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, con người và nghệ thuật kiến trúc để mang lại những không gian sống an lành, chan hòa với thiên nhiên; tạo lập môi trường sống và làm việc thư giãn, thoải mái; kích thích sự sáng tạo để thăng hoa, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Do đó,  Công ty TNHH Trang trí Nội thất Cảnh quan Quảng cáo Nam Long (Nam Long Garden) tập trung vào lĩnh vực cảnh quan, chuyên thiết kế và thi công các công trình VƯỜN ĐỨNG, VƯỜN TREO,TƯỜNG NƯỚC, PHÙ ĐIÊU, ĐIÊU KHÁC, TƯỢNG, TƯỚI NƯỚC TỰ ĐỘNG, CẢNH QUAN SÂN VƯỜN,… Chúng tôi hiểu rằng, để làm tốt một việc thì phải tập trung mọi nguồn lực vào việc đó. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tối ưu quy trình làm việc, nghiên cứu và cập nhật các xu hướng kiến trúc, cảnh quan hiện nhằm mục đích mang lại những công trình có chất lượng cho khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA NAM LONG GARDEN

Với năng lực đã được chứng minh qua thị trường, Công ty TNHH Trang trí Nội thất Cảnh quan Quảng cáo Nam Long (Nam Long Garden) hướng tới việc mở rộng thị trường ra khu vực miền Trung, miền Bắc, các đảo quốc phát triển về du lịch.

Hiện nay, chúng tôi triển khai đa dạng các ngành nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường:

  • Tư vấn thiết kế phong cảnh, sân vườn, hoa viên…
  • Thi công, xây dựng và trang trí nội ngoại thất – cảnh quan của Khu đô thị, Khu công nghiệp, Khu dân cư, Resort, Biệt thự, Nhà hàng, Cafe….
  • Sản xuất, mua bán, trồng và cho thuê hoa, cây xanh, cây cảnh.
  • Cung cấp giống cây trồng, hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt.
  • Bảo trì, bảo dưỡng hoa viên, vườn cảnh …
  • Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, nước dân dụng.

NAM LONG GARDEN – HƯỚNG TỚI DỊCH VỤ VÀNG

Công ty TNHH Trang trí Nội thất Cảnh quan Quảng cáo Nam Long (Nam Long Garden) luôn hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ. Điều đó giúp Nam Long Garden tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 3 giá trị cốt lõi:

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Nam Long Garden. Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của  đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức, thời gian để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của Nam Long Garden luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

UY TÍN DOANH NGHIỆP

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của Nam Long Garden. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.

GIÁ THÀNH

Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chi phí và thời gian là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kỳ công trình nào.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong trong ngành Nội – Ngoại thất – Quảng cáo, Công ty TNHH Trang trí Nội thất Cảnh quan Quảng cáo Nam Long (Nam Long Garden) phấn đấu trở thành Công ty đứng đầu ngành tại Việt Nam, trong đó lấy Thiết kế, Sản xuất và Thi công nội – Ngoại thất  làm các ngành chủ lực .

Nam Long Garden mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tinh hoa,  tầm vóc trí tuệ hàng đầu của Việt Nam.

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG: Với phương châm “Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, Nam Long Garden cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, thiết kế, thi công in ấn, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

————————————————————————————-

Công ty TNHH Trang trí Nội thất Cảnh quan Quảng cáo Nam Long 
FB: 
https://www.facebook.com/Thietkesanvuonnamlong/
Website: http://namlonggarden.com/
Hotline: 090 804 67 95